Câu hỏi:
Ở ngõ nhà em có rất nhiều chị đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Nhìn cũng đẹp và khá tự
nhiên. Sau khi tham khảo...
Mũi đẹp như sao Hàn
Một khuôn mặt đẹp phải là tổng thể các nét đẹp từ mắt, miệng và đặc biệt là vùng mũi. Nếu một
trong ...
Nâng mũi với hình ảnh thực tế
Vây nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?
Bạn biết đó, hiện nay chỉ có một vài cơ sở...
Để khắc phục tất cả các nhược điểm trên, điều quan trọng nhất trong nâng mũi Hàn Quốc S Line
là phương pháp kết hợp giữa ...
of 4

Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu thế

Ở ngõ nhà em có rất nhiều chị đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Nhìn cũng đẹp và khá tự nhiên. Sau khi tham khảo em được biết phần lớn các chị đều thực hiện tại Thẩm mỹ viện JW. Tuần tới em quyết định đến thẩm mỹ của mình để thực hiện nâng mũi cho chiếc mũi tẹt của em. Nhưng em không biết nâng mũi Hàn Quốc có chi phí ra sao?
Published on: Mar 3, 2016
Published in: Health & Medicine      
Source: www.slideshare.net


Transcripts - Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu thế

  • 1. Câu hỏi: Ở ngõ nhà em có rất nhiều chị đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Nhìn cũng đẹp và khá tự nhiên. Sau khi tham khảo em được biết phần lớn các chị đều thực hiện tại Thẩm mỹ viện JW. Tuần tới em quyết định đến thẩm mỹ của mình để thực hiện nâng mũi cho chiếc mũi tẹt của em. Nhưng em không biết nâng mũi Hàn Quốc có chi phí ra sao? (Hương Phố, Hà Nội) Trả lời: Cảm ơn Hương Phố đã gửi câu hỏi “Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí ra sao?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn. Bạn Hương Phố thân mến!
  • 2. Mũi đẹp như sao Hàn Một khuôn mặt đẹp phải là tổng thể các nét đẹp từ mắt, miệng và đặc biệt là vùng mũi. Nếu một trong các chi tiết đó mất cân xứng thì đồng nghĩa với việc khuôn mặt bạn sẽ không tạo được nét đẹp thanh tú và sắc nét. Mũi cũng được coi là chi tiết rất quan trọng trong việc tạo hình khuôn mặt. Bởi vậy, nếu bạn Hương Phố gặp trục trặc thì cách tốt nhất để khắc phục là đi phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn quan tâm thì ắt hẳn bạn sẽ hiểu, xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc đang lan tỏa rất mạnh không chỉ trên thế giới mà ngay cả Việt Nam cũng đang rất được yêu chuộng. Đặc biệt, phải kể đến đầu tiên là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line.
  • 3. Nâng mũi với hình ảnh thực tế Vây nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào? Bạn biết đó, hiện nay chỉ có một vài cơ sở thẩm mỹ có chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line. Tuy nhiên, thực tế lại có rất nhiều người dù được quảng cáo nâng mũi S Line nhưng khi thực hiện bác sĩ chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả là mũi có cao nhưng sau một thời gian sẽ bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…xuất hiện.
  • 4. Để khắc phục tất cả các nhược điểm trên, điều quan trọng nhất trong nâng mũi Hàn Quốc S Line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với S Line tự thân bảo vệ đầu mũi không mắc phải những biến chứng. Sụn tự thân, có thể lấy nhiều nơi trên cơ thể nhưng cách tốt nhất là bạn nên lấy sụn tai. Sau khi thực hiện gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây mất thẩm mỹ sau khi lấy. Sau đó tiến hành gây tê mũi và tiến hành bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất chắc chắn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line từ Hàn. Vì vậy, đảm bảo quy trình nâng mũi an toàn, không đau, không để lại sẹo vớ chi phí trọn gói với mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý ra sao. Thông thường ca nâng S Line mới phổ thông nhất là 15 triệu. == >> BẠN CÓ THỂ XEM THÊM BÊN DƯỚI Nguồn: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi, nâng mũi hàn quốc an toàn chỉ ở JW, nâng mũi đẹp hàn quốc có giá ra sao?

Related Documents