Trên phương diện của cái nhìn Á Đông, mũi là điểm nhấn quan trọng để đánh giá tổng thể khuôn
mặt có ưa nhìn hay không. Cụ...
Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề và có đến vài năm tu nghiệp và nghiên cứu tại Hàn. Trong đó, nổi
bật có ThS. BS. Nguyễn Ph...
Kết quả thực tế sao khi nâng mũi
Kết quả nhận được chỉ sau 2 giờ đồng nâng mũi hồ bạn sẽ sở hữu ngay:
- Dáng mũi hài hòa...
- Đầu mũi nhỏ nhắn, không đỏ, không lộ đầu mũi giả
- Cánh mũi tạo hình cung thon nhỏ vừa đủ, không bị phổng cong.
- Lỗ m...
of 4

Nâng mũi Hàn Quốc đẹo an toàn chỉ ở JW

Tại Việt Nam, giải pháp nâng mũi S line đã khắc phục được tất cả các nhược điểm trên. Giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu ngay chiếc mũi cao, tho gọn, đẹp tự nhiên bằng cách kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi bằng sụn tự thân.
Published on: Mar 3, 2016
Published in: Health & Medicine      
Source: www.slideshare.net


Transcripts - Nâng mũi Hàn Quốc đẹo an toàn chỉ ở JW

  • 1. Trên phương diện của cái nhìn Á Đông, mũi là điểm nhấn quan trọng để đánh giá tổng thể khuôn mặt có ưa nhìn hay không. Cụ thể mũi đẹp là mũi phải hội tụ rất nhiều điều kiện cần và đủ. Phải vững, cao thẳng, lỗ mũi không lộ ra khỏi đầu mũi và phải hài hòa với tất cả các chi tiết khác trên khuôn mặt. Bạn là cô gái sở hữu tất cả những chi tiết đẹp trên khuôn mặt từ mắt, miệng, chân mày, lông mi,…như ng chỉ có mỗi khuyết điểm là chiếc mũi tẹt? Bạn muốn cải thiện để sở hữu ngay vẻ đẹp hoàn hảo? Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo giống cô nàng này Tại Việt Nam, giải pháp nâng mũi S line đã khắc phục được tất cả các nhược điểm trên. Giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu ngay chiếc mũi cao, tho gọn, đẹp tự nhiên bằng cách kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi bằng sụn tự thân. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi úy tín số 1 tại Việt Nam thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công nghệ nâng mũi an toàn và đẹp tại Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao 100% từ công nghệ Hàn đang được rất nhiều người bình chọn là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S line đẹp nhất tại Việt Nam.
  • 2. Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề và có đến vài năm tu nghiệp và nghiên cứu tại Hàn. Trong đó, nổi bật có ThS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung một chuyện gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình và là người đầu tiên thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line tại Việt Nam gây được tiếng vang rất lớn. Thực hiện nâng mũi S line hạn chế được mọi biến chứng Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line tại JW bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên sâu đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn: Tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát với bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ trước khi thực hiện các bước S line: - Nâng cao sóng mũi sóng cao phù hợp nhất với khuôn mặt bạn - Thực hiện chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết - Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi hoàn toàn bằng cách bọc sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa - Thẩm mỹ thu gọn và tạo hình lỗ mũi
  • 3. Kết quả thực tế sao khi nâng mũi Kết quả nhận được chỉ sau 2 giờ đồng nâng mũi hồ bạn sẽ sở hữu ngay: - Dáng mũi hài hòa tổng thể khuôn mặt - Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên tự nhien từ trên xuống.
  • 4. - Đầu mũi nhỏ nhắn, không đỏ, không lộ đầu mũi giả - Cánh mũi tạo hình cung thon nhỏ vừa đủ, không bị phổng cong. - Lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên nét đẹp thiện cảm cho người đối diện - Chiều dài vừa đủ không tạo độ hếch, không khoằm théo tỷ lệ thuận của mũi. ==>> BẠN CÓ THỂ XEM THEM BÊN DƯỚI Nguồn: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi, nâng mũi có bảo hành, nâng mũi đẹp an toàn chỉ ở JW

Related Documents