drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com
1
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275
Nâng mũi không phẫu thuậ...
drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com
2
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275
Nâng mũi không phẫu thuậ...
drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com
3
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275
- Nâng cao vùng xương hà...
drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com
4
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275
Tầng 4, Số 199 phố Chùa ...
of 4

Nang mui khong phau thuat tai ha noi

Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp cho bạn và chỉ với 10-15 phút bạn sẽ có một chiếc mũi như ý mà không phải lo lắng gì về thời gian nghỉ dưỡng hoặc sẹo phẫu thuật.
Published on: Mar 3, 2016
Published in: Health & Medicine      
Source: www.slideshare.net


Transcripts - Nang mui khong phau thuat tai ha noi

  • 1. drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com 1 THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275 Nâng mũi không phẫu thuật Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, bạn muốn sữa chữa những khiếm khuyết hình thể mũi của mình nhưng bạn không muốn tốn thời gian nghỉ việc, bạn không muốn đau đớn, sưng nề hay bầm tím. Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp cho bạn và chỉ với 10-15 phút bạn sẽ có một chiếc mũi như ý mà không phải lo lắng gì về thời gian nghỉ dưỡng hoặc sẹo phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là một thủ thuật thẩm mỹ phát triển tương đối gần đây trong lịch sử của phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nâng mũi không phẫu thuật là một thủ thuật y khoa, trong đó các chất làm đầy dạng tiêm, thường là các axit hyaluronic như Restylane và Juvederm hay canxi hydroxyapatite (Radiesse) (được chứng nhận bởi FDA-Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), được sử dụng để thay đổi và cải thiện hình dạng mũi của một người mà không cần phẫu thuật. Thủ thuật này làm đầy các vùng lõm trên mũi, sửa chữa các sống mũi thấp, nâng góc của đầu mũi hoặc làm phẳng hình dáng gồ ghề của mũi. Mặc dù các chất làm đầy da (filler) đã được sử dụng để làm tăng thể tích cho vùng mặt từ rất lâu (bắt đầu với các sản phẩm như collagen bò), các chất làm đầy an toàn hơn, kéo dài lâu hơn đã chỉ trở nên phổ biến rộng rãi trong thẩm mỹ kể từ đầu thiên niên kỷ mới. Thậm chí gần đây hơn, một số các chất làm đầy này cũng đã được sử dụng như một giải pháp thay thế để định hình lại hình dáng mũi. Vì đây là một thủ tục không phẫu thuật, sẽ không có bất cứ vết mổ nào. Thay vào đó, các chất độn thẩm mỹ như Radiesse, Juvederm hay Restylane được tiêm vào mũi ngay tại phòng thăm khám của bác sĩ.
  • 2. drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com 2 THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275 Nâng mũi không phẫu thuật cũng có thể thích hợp cho những người mong muốn định hình lại mũi, vì có thể xem như là một giai đoạn "thử nghiệm" trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi. Bạn luôn có thể xem bạn có thích những thay đổi này hay không, của không chỉ riêng mũi của bạn, mà cả toàn thể khuôn mặt, trước khi bạn đi đến quyết định phẫu thuật nâng mũi. Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là thời gian thực hiện nhanh (10-15 phút), hiệu quả tức thì, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích. Nhược điểm là kết quả thường tạm thời, duy trì khoảng từ 1 đến 2 năm. Chỉ định nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật thường được chỉ định để: - Nâng cao sống mũi thấp (mũi tẹt) - Tăng độ nhô của đầu mũi - Sữa chữa trụ mũi co rút (tăng độ nhô trụ mũi) - Giảm nhẹ kích thước lỗ mũi - Giảm cảm nhận về mũi gồ - Làm đầy chỗ lõm ở sườn mũi - Nâng cao một gai mũi trước bị thụt vào (mở rộng góc môi-mũi)
  • 3. drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com 3 THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275 - Nâng cao vùng xương hàm lõm ở phía ngoài hố hình quả lê - Biến dạng mũi do chấn thương Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật Vô cảm ưa thích dành cho nâng mũi không phẫu thuật là dùng kem bôi giảm đau. Một số bác sĩ sử dụng gây tê tại chỗ (tức là tiêm lidocaine), nhưng điều này có thể che khuất khu vực được tiêm. Các bác sĩ sử dụng một ống tiêm vô trùng, đóng gói sẵn với chất làm đầy và một mũi kim tiêm dưới da (ví dụ: 27-G, 25 mm) hoặc một canula nhỏ để đưa chất liệu độn vào dưới da mũi, thông thường nhất trong các mô dưới da sâu, ngay phía trên màng xương. Thủ tục tiêm chích và đặt chất làm đầy mô thường mất 10 đến 30 phút để thực hiện trong phòng tư vấn của bác sĩ phẫu thuật, sau khi 15 phút bôi thuốc tê. Sau thủ thuật, bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt bình thường ngay lập tức. Hình ảnh trước và sau nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy Restylane Cũng giống như các thủ thuật thẩm mỹ khác, các biến chứng có thể xảy ra bao gồm: nhiễm trùng, tụ máu, khó chịu, không cân xứng, phản ứng của cơ thể với chất lạ (được gọi là granulomas- u hạt), hoại tử…. Vì vậy, để đạt được kết quả như mong muốn và phòng ngừa các biến chứng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ được chứng nhận và có kinh nghiệm về loại thủ thuật này. Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN Giảng viên Đại Học Y Hà Nội Tel: 04.3773 3479 - 0904 324 275
  • 4. drdodinhthuan@yahoo.com http://thammybacsithuan.com 4 THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ THUẬN - 0904 324 275 Tầng 4, Số 199 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội Email: drdodinhthuan@yahoo.com Web: http://www.thammybacsithuan.com

Related Documents