NÂNG MŨI SLINE ĐẸP ĐÚNG NGHĨA
----***----
Để sở hữu chiếc mũi S-line như ý thì việc cắt cánh mũi (hoặc thu gọn cánh mũi), ...
NÂNG MŨI SLINE Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi nâng mũi uy tín lâu năm được các chuyên gia Hàn Quốc
ch...
of 2

Nang mui-sline-dep-o-dau

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.
Published on: Mar 3, 2016
Published in: Health & Medicine      
Source: www.slideshare.net


Transcripts - Nang mui-sline-dep-o-dau

  • 1. NÂNG MŨI SLINE ĐẸP ĐÚNG NGHĨA ----***---- Để sở hữu chiếc mũi S-line như ý thì việc cắt cánh mũi (hoặc thu gọn cánh mũi), nâng mũi với độ cao vừa phải, đầu mũi nhỏ mới chính là sự lựa chọn tối ưu cho người châu Á. Đặc biệt, nhiều người quan niệm rằng, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp cũng có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời của mình. THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI SLINE ĐẸP ĐÚNG NGHĨA? Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Hầu như các chiếc mũi đẹp được đánh giá như sau: - Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau phẫu thuật nâng mũi. - Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi. - Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu sau phẫu thuật. - Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong. - Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông. - Đủ chiều dài, không bị hếch, không khoằm sau nâng mũi thẩm mỹ. Chính vì vậy nâng mũi Sline đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ của tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn, và lựa chọn nơi để thực hiện lại là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bạn.
  • 2. NÂNG MŨI SLINE Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN? Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi nâng mũi uy tín lâu năm được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại trong việc nâng mũi Sline. Những dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Cũng như hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại và đủ tiêu chuẩn đáp ứng các quy trình hồi sức, vô trùng… để đem đến sự an toàn và vẻ đẹp đúng nghĩa của chiếc mũi mang lại cho khuôn mặt. Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285 Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 Website: http://benhvienthammyaau.vn/

Related Documents