Nam giới điều trị viêm quy đầu nên chú ý những gì?
Nhiều năm trước tôi bị viêm da bao quy đầu , do vấn đề công việc nên k...
1. Nhẹ : da bao quy đầu có thể lật lên trên đến rãnh quy đầu , nhung thành một
đường bao chặt lấy dương vật rõ rệt .
2. Vừ...
of 2

Nam giới điều trị viêm quy đầu nên chú ý những gì

Nhiều năm trước tôi bị viêm da bao quy đầu , do vấn đề công việc nên không chữa trị kịp thời , dẫn đến giờ tôi bị vô sinh nam , vì thế tôi khuyên các bạn nam , khi phát hiện mình bị viêm da bao quy đầu thì phải đi chữa trị kịp thời , không thì sẽ giống như tôi .
Published on: Mar 3, 2016
Source: www.slideshare.net


Transcripts - Nam giới điều trị viêm quy đầu nên chú ý những gì

  • 1. Nam giới điều trị viêm quy đầu nên chú ý những gì? Nhiều năm trước tôi bị viêm da bao quy đầu , do vấn đề công việc nên không chữa trị kịp thời , dẫn đến giờ tôi bị vô sinh nam , vì thế tôi khuyên các bạn nam , khi phát hiện mình bị viêm da bao quy đầu thì phải đi chữa trị kịp thời , không thì sẽ giống như tôi . Viêm da bao quy đầu là một bệnh thường gặp ở nam giới , chúng tôi phát hiện bệnh này nếu không chữa trị kịp thời , đúng cách sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu nhiều lần ,gây ra các vết nứt nhỏ do viêm vùng da quy đầu , đầu da quy đầu bị tái phát nhiều lần . Qua nhiều lần liền lại sẽ làm tăng vêt sẹo , cuối cùng dẫn đến vùng da bao quy đầu bị viêm dày lên hoặc dính liền da bao quy đầu , đầu bao quy đầu hình thành lớp mỡ dày lên làm hẹp bao quy đầu . Khi cương dương vật , sau khi quy đầu hướng lên trên sẽ kéo căng ra dẫn đến xuất tinh sớm ….. Viêm da bao quy đầu mãn tính nhiều lần tái phát , chữa trị làm cho da bao quy đầu dầy lên theo từng mức độ khác nhau ,miệng bao quy đầu nhỏ lại ,căn cứ vào độ hẹp của bao quy đầu khác , có thể phân thành 3 loại :
  • 2. 1. Nhẹ : da bao quy đầu có thể lật lên trên đến rãnh quy đầu , nhung thành một đường bao chặt lấy dương vật rõ rệt . 2. Vừa : bao quy đầu hẹp rõ rệt . Kích thước khoảng 0,8cm – 1,2 cm , viền dày , không thể lộn lại với rãnh dương vật , có thể nhìn thấy miệng lỗ niệu đạo . 3. Nặng : Miệng bao quy đầu hẹp chỉ 0,8 cm . Có người rất nhỏ đến nỗi ảnh hưởng đến việc đi tiểu , tia nước tiểu nhỏ , thời gian đi tiểu dài .Miệng bao quy đầu thường xuyên căng đỏ dẫn đến tiểu buốt . Da bao quy đầu dính liền với da quy đầu .Viêm da bao quy đầu nhất định phải chữa trị kịp thời .Viêm da bao quy đầu mãn tính có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở những mức độ khác nhau . thời kỳ đầu thường là sinh hoạt thấy đau , sau khi sinh hoạt thấy da bao quy đầu bị nứt đỏ ,hơi đau phồng . Sau khi rửa tẩy trùng bên ngoài và điều trị tiêu viêm , triệu trứng viêm sẽ ít dần , vết thương liền lại ,nhưng vẫn có thể xuất hiện sẹp rõ rệt . Nếu cần giúp đỡ bạn có thể kích vào đường dây tư vấn trực tiếp của Phòng khám đa khoa 168 ,các chuyên gia uy tín nhất có thể giải đáp những thắc mắc của bạn . Nguồn: http://khamnamkhoa168.com/b%E1%BB%87nh-l%C3%BDd%C6%B0%C6%A1ng-v%E1%BA%ADt/vi%C3%AAm-quy%C4%91%E1%BA%A7u/555-nam-gi%E1%BB%9Bi%C4%91i%E1%BB%81u-tr%E1%BB%8B-vi%C3%AAm-quy%C4%91%E1%BA%A7u-n%C3%AAn-ch%C3%BA-%C3%BDnh%E1%BB%AFng-g%C3%AC

Related Documents